Nội thất Trường Vân

Xưởng đóng tủ quần áo chung cư hiện đại cao cấp

Xưởng đóng tủ quần áo chung cư hiện đại cao cấp

  18/03/2019

  Thương Minh Dương

Xưởng đóng tủ quần áo chung cư tại hà nội của Nội Thất Vân Trường luôn mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Với những sản phẩm sẵn có bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất. 

Xưởng đóng tủ quần áo chung cư uy tín

Những mẫu thiết kế sẽ mang đến sự sang trọng và lịch sự cho căn phòng ngủ của bạn. Mỗi một mẫu có sự khác nhau về màu sắc và hoa văn tạo nên không gian khác biệt và nổi bật.

Một mẫu tủ quần áo vừa sang trọng vừa lịch sự khiến khách hàng vừa nhìn thấy đã thích. Sở hữu cho gia đình mẫu tủ quần áo với phong cách lịch sự giúp gian phòng nhà bạn trở nên đẹp hơn, mang đến giá trị thẩm mĩ cao hơn.

Một chiếc tủ quần áo cho dù có đẹp, sang trọng đến đâu những kích thước không phù hợp với diện tích căn phòng cũng coi như bỏ đi.

Vì vậy, để chọn được mẫu tủ quần áo thích hợp bạn nên tính toán trước kích thước của phòng trước khi chọn tủ quần áo để đảm bảo mang đến không gian hài hòa cho căn phòng nhà bạn. Xưởng đóng tủ quần áo chung cư của chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý và tư vấn giúp khách hàng.

Trước khi chọn tủ, bạn cần tính toán cho phí cẩn thận để có thể mua được chiếc tủ vừa ý nhất. Nếu điều kiện kinh tế gia đình khá giả, việc chọn mẫu tủ với chất lượng tốt và giá thành cao sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên nếu  kinh tế eo hẹp một  chút bạn chỉ cần mua những mẫu tủ có mức giá bình thường vẫn mang lại đầy đủ công năng và chất lượng cũng không tồi.

Xưởng đóng tủ quần áo chung cư của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp: bàn trang điểm, bàn ghế phòng khách, phòng ăn, giường ngủ, tủ quần áo…. toàn quốc.

Với đội ngũ thiết kế và thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Giá cả của sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nên có thể đáp ưng được nhiều đối tượng người sử dụng.

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Đóng góp ý kiến

0904783866