Nội thất Trường Vân

Tủ rượu gỗ công nghiệp 003

Liên hệ

Đóng tủ rượu bằng gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Dưới đây là mẫu sản phẩm mà bạn có thể chọn lựa cho căn nhà. Với nhiều ngăn và chắc chắn không bị mối mọt. Hãy đưa đến những mẫu thiết kế mà bạn thích chúng tôi sẽ hoàn thiện nó thành sản phẩm vô cùng đẹp. Công trình thi công đóng tủ rượu bằng gỗ công nghiệp Khách hàng: Anh Dũng Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội  Đóng tủ rượu bằng gỗ công nghiệp có chất lượng ngày càng tốt có khả năng chống nước bề mặt đa...

Đóng tủ rượu bằng gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Dưới đây là mẫu sản phẩm mà bạn có thể chọn lựa cho căn nhà. Với nhiều ngăn và chắc chắn không bị mối mọt. Hãy đưa đến những mẫu thiết kế mà bạn thích chúng tôi sẽ hoàn thiện nó thành sản phẩm vô cùng đẹp.

Công trình thi công đóng tủ rượu bằng gỗ công nghiệp

Khách hàng: Anh Dũng

Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội 

Đóng tủ rượu bằng gỗ công nghiệp có chất lượng ngày càng tốt có khả năng chống nước bề mặt đa dạng về màu sắc, vân gỗ với khả năng chống xước cao mà giá thành cực kỳ hợp lý. Tủ rượu này vừa bền vừa đẹp mà lại giá rẻ. Nội thất gỗ công nghiệp ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp với không gian. 

 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866