Nội thất Trường Vân

Tủ quần áo phòng ngủ 001

Liên hệ

Chất liệu làm nên tủ quần áo phòng ngủ ngày nay có thể là gỗ, sắt, nhựa. Nhưng hiện nay chất liệu gỗ đang thịnh hành nhất. Được rất nhiều gia đình và bạn trẻ ưa chuộng. Bởi gỗ bền, đẹp, tính ấm nhiệt, thân thiện với con người và môi trường. Gỗ cũng là truyền thống văn hóa, gắn bó với bao đời con người Việt Nam chúng ta. Thi công lắp ráp nội thất tủ quần áo gỗ công nghiệp Một mẫu tủ quần áo phòng ngủ là bằng gỗ đẹp bao gồm các công năng chính như: máng quần, máng...

Chất liệu làm nên tủ quần áo phòng ngủ ngày nay có thể là gỗ, sắt, nhựa. Nhưng hiện nay chất liệu gỗ đang thịnh hành nhất. Được rất nhiều gia đình và bạn trẻ ưa chuộng. Bởi gỗ bền, đẹp, tính ấm nhiệt, thân thiện với con người và môi trường. Gỗ cũng là truyền thống văn hóa, gắn bó với bao đời con người Việt Nam chúng ta.

Thi công lắp ráp nội thất tủ quần áo gỗ công nghiệp

Một mẫu tủ quần áo phòng ngủ là bằng gỗ đẹp bao gồm các công năng chính như: máng quần, máng áo, máng đầm dài, ngăn kéo chứa đồ, ngăn chứa vật dụng nhỏ, cà vạt, ngăn chứa đồ lót, buồng chứa đồ ít dùng (vali, chăn mền sơ cua) và các công năng khác theo nhu cầu của bạn.

Nội thất Trường Vân giới thiệu cho bạn những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nhất !

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp với không gian. 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866