Nội thất Trường Vân

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa

Liên hệ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa với vẻ đẹp sang trọng và thể hiện sự tinh tế. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy đến với chúng tôi để có thể đặt hàng đặt theo ý muốn của bạn nhé! Công trình thi công Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa Khách hàng: Chị Huyền Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội  Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa được thiết kế hình chữ nhật.  Tạo hình khỏe khoắn, vững chãi, cánh lùa êm ái, dễ dàng cho việc đóng mở tủ. Bên trong cánh lùa được chia làm nhiều ngăn...

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa với vẻ đẹp sang trọng và thể hiện sự tinh tế. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy đến với chúng tôi để có thể đặt hàng đặt theo ý muốn của bạn nhé!

Công trình thi công Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa

Khách hàng: Chị Huyền

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội 

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa được thiết kế hình chữ nhật.  Tạo hình khỏe khoắn, vững chãi, cánh lùa êm ái, dễ dàng cho việc đóng mở tủ. Bên trong cánh lùa được chia làm nhiều ngăn hộc thuận tiện cho việc phân loại đồ dùng cần lưu trữ.

Phía dưới cánh lùa  là những chiếc hộc nhỏ rộng rãi, tiện dụng. Các cánh tủ sử dụng tay nắm âm bằng inox sáng bóng, tạo điểm nhấn tinh tế.  Với màu của vân gỗ tạo sự thân thiện với mội trường.

Hình ảnh sản phẩm

Xem thêm: tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 buồng

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp với không gian. 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866