Nội thất Trường Vân

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng

Liên hệ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng hiện nay khá phổ biến nên rất nhiều khách hàng lựa chọn những mẫu tủ quần áo này. Tùy thuộc vào những mẫu thiết kế khác nhau mà chúng tôi sẽ làm ra những sản phẩm cực đẹp và độc đáo riêng. Công trình thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng Khách hàng: Anh Lãm Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội  Đối tượng sử dụng mẫu Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng này thường là những đã đi làm sống một mình, đôi vợ chồng trẻ, sinh viên…đang ở căn phòng có...

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng hiện nay khá phổ biến nên rất nhiều khách hàng lựa chọn những mẫu tủ quần áo này. Tùy thuộc vào những mẫu thiết kế khác nhau mà chúng tôi sẽ làm ra những sản phẩm cực đẹp và độc đáo riêng.

Công trình thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng

Khách hàng: Anh Lãm

Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội 

Đối tượng sử dụng mẫu Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng này thường là những đã đi làm sống một mình, đôi vợ chồng trẻ, sinh viên…đang ở căn phòng có diện tích nhỏ hoặc có ít đồ đạc.

Tủ quần áo có tác dụng rất lớn trong việc chứa đựng các đồ đạc cần thiết trong đời sống sinh hoạt như: chứa đựng quần áo, chăn ga gối, và rất nhiều các đồ dùng khác. Mỗi gia đình nên có một chiếc tủ quần áo trong phòng của mình.  

Một chiếc Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng đẹp với màu sắc thời trang kết hợp với cách thiết kế đơn giản mà tinh tế chắc chắn mang lại cho căn phòng của bạn sự gọn gàng, tiện lợi, mà tính thẩm mỹ cao hơn.

> Xem thêm: tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp với không gian. 

 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866