Nội thất Trường Vân

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 006

Liên hệ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng đẹp mắt và bền theo thời gian. Với những mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Màu trắng toát lên vẻ đẹp trang trọng cho căn phòng của bạn. Công trình thi công Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng Khách hàng: Chị Linh Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Hà Nội  Dưới đây là mẫu phòng ngủ có tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng dành cho căn hộ chung cư hiện đại vừa và nhỏ. Chiếc tủ quần áo với thiết kế đẹp...

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng đẹp mắt và bền theo thời gian. Với những mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Màu trắng toát lên vẻ đẹp trang trọng cho căn phòng của bạn.

Công trình thi công Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng

Khách hàng: Chị Linh

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Hà Nội 

Dưới đây là mẫu phòng ngủ có tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng dành cho căn hộ chung cư hiện đại vừa và nhỏ. Chiếc tủ quần áo với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, hiện đại phong cách.

Quý khách hàng tùy chọn đặt đóng theo kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu. Chúng tôi tư vấn, báo giá tốt nhất. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển tại Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm


 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp với không gian. 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866