Nội thất Trường Vân

Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine chống ẩm

Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine chống ẩm

  25/03/2019

  Thương Minh Dương

Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy bạn hãy đến với chúng tôi để có thể có được sản phẩm ưng ý nhất nhé!. Cùng với đó là những mẫu thiết kế độc đáo mới lạ chúng tôi đều có thể làm được.

1. Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine có ưu điểm gì?

Dưới đây là một số ưu điểm:

- Độ bền cao:

Chất liệu bằng gỗ công nghiệp có phủ melamine hiện nay được sử dụng dụng rãi vì độ bền rất cao. Dây truyền sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại có công nghệ tiên tiến. Cốt gỗ được hình thành từ các bột gỗ đã qua quá trình sấy, ép công phu có sự gắn kết chắc và đặc khít. Với những tấm gỗ có mật độ hạt gỗ dày thì độ bền và độ cứng càng cao, có khả năng chịu lực tốt.

Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine có khả năng chịu lực khá tốt. Không bị cong vênh khi vật nặng đè lên. Hơn thế nữa còn có thể khắc phục được sự co cót của gỗ tự nhiên. Nếu bảo quản và sử dụng tủ quần áo đúng cách thì tuổi thọ của loại gỗ này khá cao.

- Tránh tình trạng mối mọt:

Bởi vì tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine được làm từ các bột gỗ và tạo thành từ các chất phụ gia sản xuất đảm bảo nên không bị mối mọt và cong vênh. Bên cạnh đó, nhờ có độ cứng tốt nên tủ hồ sơ bằng gỗ công nghiệp melamine còn tránh được tình trạng bị nứt nẻ khi thời tiết thay đổi. 

- Độ thẩm mỹ cao:

Không giống như gỗ tự nhiên, loại gỗ công nghiệp này có màu sắc khá đa dạng và phong phú. Bề mặt melamine với đủ các bảng màu từ gam màu sáng đến gam màu tối. ĐỒng thời cũng có thể làm giả màu vân gỗ giống như sản phẩm gỗ tự nhiên. Mang lại không gian thân thiện với môi trường hơn.

Chính vì màu sắc khá đa dạng nên sự kết hợp với các loại bàn và nội thất khá cũng dễ dàng hơn.

- Giá thành rẻ:

Thông thường thì gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. Thay vào đó là phù các lớp chống chầy xước đảm bảo cho bạn khi sử dụng. Nhờ chất liệu gỗ công nghiệp dễ gia công chế tạo, không mất nhiều chi phí sản xuất. Vì thế nên gỗ công nghiệp melamine không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các loại tủ quần áo mà còn được làm cho nội thất văn phòng,..

2. Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine có nhược điểm gì?

- Độ uốn ván, uốn cong bề mặt thấp hơn so với các loại gỗ khác.

- Tủ quần áo gỗ an cường phủ melamine có khả năng mài mòn thấp 

- Muốn sử dụng sản phẩm cần được ép dán trưc tiếp lên cốt gỗ.

> Xem thêm:  Đóng tủ quần áo gỗ an cường

Công Ty cổ phần xuất nhập khẩu nội thất Trường Vân

Trụ sở: phòng 1320 chung cư ngoại giao đoàn, Tây Hồ, Hà Nội

Xưởng sản xuất: thôn 7, xã Trung Châu, Huyện Đan phượng, Hà Nội

Hotline: 0904783866  

CSKH: 0902124833

Tư Vấn thiết kế: 0975328812   

Email: noithattruongvan@gmail.com

 

Đóng góp ý kiến

0904783866