Nội thất Trường Vân

Thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín chất lượng năm 2019

Liên hệ

1. Tại sao phải thiết kế thi công nội thất cho văn phòng ? - Thiết kế thi công nội thất cho văn phòng là nhu cầu không thể thiếu trong điều kiện các công ty, doanh nghiệp mới ngày càng thành lập ngày càng nhiều.Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Trường Vân nhận thiết kế thi công nội thất cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu . - Một không gian làm việc có thiết kế nội thất văn phòng đẹp,chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình làm việc của những nhân viên trong văn phòng thêm...

1. Tại sao phải thiết kế thi công nội thất cho văn phòng ?

- Thiết kế thi công nội thất cho văn phòng là nhu cầu không thể thiếu trong điều kiện các công ty, doanh nghiệp mới ngày càng thành lập ngày càng nhiều.Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Trường Vân nhận thiết kế thi công nội thất cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu .
- Một không gian làm việc có thiết kế nội thất văn phòng đẹp,chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình làm việc của những nhân viên trong văn phòng thêm hiệu quả, mang lại năng suất làm việc cao cho công ty, đồng thời còn tạo ra các cơ hội, điều kiện hợp tác và phát triển thuận lợi cho chính công ty đó với đối tác và khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cải tạo, sửa chữa văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
 

2. Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của Trường Vân 

Bước 1: Khảo sát yêu cầu khách hàng

Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trọng tâm trong thiết kế. Những thông tin quan trọng đặt nền tảng cho việc sắp xếp không gian bao gồm cơ cấu tổ chức trong công ty và mối liên hệ giữa các phòng, đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp. Trong từng thiết kế, Trường Vân luôn nỗ lực thổi hồn cho nét đẹp của văn hóa tổ chức thông qua ngôn ngữ nội thất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Những bước đi đầu tiên là khởi đầu cho một hành trình dài hơn. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ cần một mảy may sơ suất trong việc khảo sát hay tìm hiểu hiện trạng trước khi lên thiết kế, thì những ảnh hưởng về mặt chất lượng và sự đảm bảo tiến độ đều khó có thể thực thi. Ở bước này, chúng tôi tiến hành đo lường, tìm hiểu vị trí dự án và phát thảo sơ bộ ý tưởng thiết kế.

Bước 3: Lên thiết kế mặt bằng ( 2 phương án) và phối cảnh nội thất văn phòng

Sau bước khảo sát hiện trạng, Trường Vân sẽ phác thảo những thiết kế chi tiết cho mặt bằng đã khảo sát. Chúng tôi xây dựng 2 phương án thiết kế để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định. Ngoài ra, việc lên phối cảnh văn phòng với các vật dụng chi tiết, cách sắp xếp đồ dùng trong bước này sẽ giúp khách hàng định hình được toàn bộ không gian nội thất văn phòng.

Bước 4: Trình duyệt mẫu nội thất và chất liệu sử dụng

Trường Vân luôn trau dồi vốn kiến thức nghề nghiệp của mình để tư vấn cho khách hàng chọn được những kiểu thiết kế đẹp, tối ưu hiệu quả công năng sử dụng cho từng khu vực. Đến với Công ty Trường Vân , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các mẫu nội thất chúng tôi đề xuất cho văn phòng cũng như cách bố trí, chọn vật liệu phù hợp mà tiết kiệm chi phí.

Bước 5: Lên tổng dự toán, tiến độ kèm theo

Sau khi khách hàng chọn được những mẫu thiết kế ưng ý với chất liệu phù hợp, Trường Vân sẽ lên dự toán công trình và xác định giá gói thầu, giá xây dựng và tiến độ thi công công trình. Đây là cơ sở quan trọng để đàm phán và kí kết hợp đồng.

Bước 6: Thảo luận và ký hợp đồng thi công

Do đã nghiên cứu kĩ nhu cầu và tìm hiểu mặt bằng trước khi lên thiết kế, các bước lập dự toán được kiểm tra chặt chẽ tránh xảy ra sai sót, nên quá trình thương thảo kí hợp đồng với đối tác được chúng tôi thực hiện nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian.

Bước 7: Thực hiện triển khai thi công, lắp ráp nội thất

Chất lượng và chữ tín luôn là phương châm trong thiết kế và thi công văn phòng của Trường Vân , do vậy trải nghiệm quá trình thi công của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng yêu quý những gói thi công nội thất văn phòng chất lượng cao với giá tốt nhất.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng

Trường Vân có trách nhiệm trong việc thi công theo đúng hợp đồng và giao kết với khách hàng. Khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ bàn giao cả tài liệu gồm bản vẽ hoàn công, quy trình vận hành và bảo trì công trình. Dịch vụ bảo hành được cam kết rõ ràng trong hợp đồng giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Công ty Trường Vân .

Xem thêm:  Dịch vụ sửa chữa cửa hàng shop showrom trọn gói năm 2019

3. Nguyên liệu sản xuất nội thất của Trường Vân

  • Nội thất văn phòng hiện nay thường được sản xuất từ nguyên liệu là gỗ công nghiệp. Thực tế này là do đặc tính kỹ thuật của gỗ công nghiệp, dễ tạo hình, không cong vênh, dễ di chuyển và thích hợp với không gian văn phòng.
  • Hiện tại Nội thất Trường Vân có xưởng sản xuất đồ gỗ tại khu công nghiệp thôn 7, xã Trung Châu, Huyện Đan phượng, Hà Nội. Chất liệu sử dụng là gỗ công nghiệp An Cường chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam 
  • Đối với mỗi đặc thù doanh nghiệp mà yêu cầu về thiết kế thi công văn phòng rất khác nhau. Với các đồ nội thất cơ bản trong văn phòng như: bàn ghế làm việc, tủ để đồ, tủ tài liệu, v.v thì gỗ công nghiệp sẽ là phù hợp hơn cả. Tuy nhiên với những doanh nghiệp có mức đầu tư lớn hơn với công năng sử dụng khác nhau thì Trường Vân sẽ có tư vấn các chất liệu gỗ, các chất liệu khác (da, kính, gạch,v.v) để phù hợp với yêu cầu của các đơn vị đó.

Mọi yêu cầu tư vấn báo giá khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866