Nội thất Trường Vân

Sofa phòng khách 001

Liên hệ

Sofa phòng khách bằng gỗ công nghiệp và vải chất lượng. Với độ chắc chắn cao an toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa những mẫu sofa đều được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Công trình thi công bàn ghế sofa gỗ công nghiệp Khách hàng: Chị Hoa Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội  Chất liệu dành cho ghế sofa là gỗ và vải nhưng chủ yếu là gỗ vì độ bền và chắc chắn. Gỗ dùng thiết kế ghế sofa nên vuông vức và có tông màu nâu sậm hoặc đen mun để làm bật tính hiện đại và...

Sofa phòng khách bằng gỗ công nghiệp và vải chất lượng. Với độ chắc chắn cao an toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa những mẫu sofa đều được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Công trình thi công bàn ghế sofa gỗ công nghiệp

Khách hàng: Chị Hoa

Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội 

Chất liệu dành cho ghế sofa là gỗ và vải nhưng chủ yếu là gỗ vì độ bền và chắc chắn. Gỗ dùng thiết kế ghế sofa nên vuông vức và có tông màu nâu sậm hoặc đen mun để làm bật tính hiện đại và sang trọng của bộ bàn ghế gỗ phòng khách.

Sản phẩm gỗ công nghiệp An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp với không gian. 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866