Nội thất Trường Vân

Đóng kệ ti vi ở đâu?

Đóng kệ ti vi ở đâu?

  18/04/2019

  Thương Minh Dương

Đóng kệ ti vi ở đâu?

Kệ ti vi là vật dụng trang trí không thể thiếu của phòng khách .Kệ ti vi góp phần làm không gian phòng khách thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn . Vậy đóng kệ ti vi ở đâu uy tín và chất lượng trong bài viết này Nội Thất Trường Vân xin chia sẻ với bạn đọc : 


 

1. Địa chỉ đóng kệ ti vi theo yêu cầu 

Xưởng sản xuất: thôn 7, xã Trung Châu, Huyện Đan phượng, Hà Nội là địa chỉ đóng kệ ti vi theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ : 090.4783. 866  để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về những mẫu kệ ti vi 

Xem thêm: Mẫu kệ ti vi gỗ công nghiệp 

2. Kinh nghiệm đặt đóng kệ để tivi bằng gỗ phòng khách

- Kích thước tủ kệ tivi đẹp: Chiều cao cố định từ 350-450mm Chiều sâu từ 350-450mm (tùy thuộc vào đặt đồ gì, nếu đầu máy to quá thì cần sâu hơn). Chiều dài: Theo độ dài tường thực tế.
- Vật liệu tủ kệ tivi đẹp:
 Tủ kệ tivi gỗ tự nhiên: Thông thường là gỗ sồi, xoan đào, căm xe. Trước đây thường sử dụng nhiều, tuy nhiên giá thành đắt do đặc trưng gỗ tự nhiên khó có tấm lớn nên cần ghép thanh gỗ tự nhiên. 


 

Tủ kệ tivi gỗ công nghiệp: Ưu điểm dể tạo hình theo thiết kế vì gỗ tự nhiên có tấm lớn, bề mặt đa dạng từ sơn đến vân gỗ. Phụ kiện lắp đặt dể dàng. Loại gỗ công nghiệp phù hợp với tủ tivi có các dạng sau theo cấp độ chi phí tăng dần:
- Lưu ý khi kiểm tra thiết kế kệ tivi : Nên sử dụng các cửa lùa để không làm ảnh hưởng không gian sử dụng. 
- Màu sắc phù hợp kệ tivi: Để tủ tivi đẹp nên chọn đồng bộ vật liệu với giường, tủ áo quần (các đồ gỗ trong nhà). Chọn màu sắc sáng và nhẹ nhàng. 
- Các tính giá kệ để tivi: Lấy mét dài của tủ x đơn giá. Đo chiều dài của tủ, nếu có tủ trên thì cộng thêm chiều dài tủ trên. 

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Có thể bạn quan tâm
>>> Nội thất phòng khách 
>>> Kệ trang trí gỗ công nghiệp 

Đóng góp ý kiến

0904783866