Nội thất Trường Vân

Dịch vụ sửa nhà chất lượng tiết kiệm chi phí 

Liên hệ

Nhà bạn đang ở có đang bị hư hỏng hay xuống cấp không? Làm thế nào để tìm được dịch vụ sửa nhà chất lượng tiết kiệm chi phí ? Hãy đến với Nội Thất Trường Vân chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp mà ngoài thị trường không đâu có . Các hạng mục sửa chữa nhà của Trường Vân  – Sơn bả, trát tường cũ, sửa nhà hàng, sửa nhà xưởng, sửa chữa văn phòng, cửa hàng... – Đi lại hệ thống điện nước chìm và nổi, sửa...

Nhà bạn đang ở có đang bị hư hỏng hay xuống cấp không? Làm thế nào để tìm được dịch vụ sửa nhà chất lượng tiết kiệm chi phí ? Hãy đến với Nội Thất Trường Vân chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp mà ngoài thị trường không đâu có .

Các hạng mục sửa chữa nhà của Trường Vân 

– Sơn bả, trát tường cũ, sửa nhà hàng, sửa nhà xưởng, sửa chữa văn phòng, cửa hàng...
– Đi lại hệ thống điện nước chìm và nổi, sửa chữa hệ thống điện nước.
– Đục gạch cũ, phá dỡ nhà cũ...
– Ốp lát lại tường nhà và nền nhà, lát đá hoa cương, lát nền gỗ theo nhu cầu,...
– Xây lại tường nhà, nhà vệ sinh, bố trí thiết kế lại phòng ốc.
– Đóng trần thạch cao các loại đa dạng.
– Sửa nhà cũ, nâng thêm tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, làm gác xép...
- Sửa công trình thay đổi mục đích sử dụng như cưới vợ, bán hàng, chuyển phòng,...

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa chung cư chuyên nghiệp, giá rẻ

5 lưu ý giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà năm 2019 

- Hãy tận dụng những thứ bạn đang có

Tận dụng những nội thất cũ là một cách giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà năm 2019 được rất nhiều người áp dụng. Với một chút sang tạo, bạn có thể thay đổi nội thất có sẳn của mình cho phù hợp với phong cách mới của căn nhà. Có những nội thất đã cũ thây vì bỏ nó bạn có thể sơn lại hay sáng tạo ra 1 cách sử dụng mới. Những nội thất bạn có thể tận dụng lại như bàn ghế, vali,  cửa lớn, cửa sổ, bồn tắm …

- Chọn những vật liệu và nội thất có giá hợp lý

Vật liệu và nội thất là phần tốn nhiều chi phí nhất, việc lựa chọn những vật liệu giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thi công sẽ giúp tiết giảm nhiều chi phí sửa nhà. 
Đối với vật liệu bạn nên sử dụng những vật liệu truyền thống như gạch nung, gạch men, xi măng, sắt thép trong nước tránh sử dụng những vật tư nhập khẩu.

Đối với nội thất, nếu bạn muốn chọn nội thất gỗ thì có thể chuyển thành gỗ công nghiệp, giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và phong cách thiết kế của căn nhà.

Sửa chữa nhà năm 2019 với sự phát triển của nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian nhà ở, bạn có thể tận dụng loại nội thất này.Trong quá trình sửa nhà việc phát sinh chi phí là điều rất dể xẩy ra, để quản lý chi phí vật liệu, nội thất không bị phát sinh thì bạn cần đàm phán, thống nhất giá cả trước với nhà cung ứng vật tư.

Trong năm sẽ có những thời điểm mà nhà cung cấp vật tư sẽ thanh lý những hàng tồn, hạ giá vật tư, bạn nên tìm hiểu những thời điểm này để mua vật tư sẽ giúp tiết giảm chi phí sửa nhà.

- Thiết kế không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế không gian mở đang là xu hướng thiết kế thịnh hành, sửa chữa nhà năm 2019 áp dụng điểm nổi bật của phong cách thiết kế này là kết hợp các không gian lại với nhau như phòng khách, bếp, các lối đi, hạn chế vách ngăn giữa các phòng tạo không gian thoáng đãng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Việc hạn chế vách ngăn, vách tường sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí xây nhà mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nhà.

- Sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để tiết kiệm được chi phí sửa nhà bạn cần  xác định những hạng mục cần sửa chữa, chỉ tiến hành sữa chữa ở những khu vực cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần có kế hoạch và thiết kế chi tiết để làm căn cứ sửa chữa, không thay đổi thiết kế khi đã tiến hành thi công vì sẽ làm trễ tiến độ thi công và phát sinh chi phí.

- Lựa chọn nhà thầu uy tín

Tiết kiệm chi phí là việc quan trọng nhưng việc lựa chọn nhà thầu thi công ảnh hưởng đến chất lượng thi công, nên phải lựa chọn nhà thầu uy tín nhưng có giá cả hợp lý. Một cách để quản lý chi phí phát sinh khi sửa chữ nhà năm 2019 là bạn nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn, vấn đề tài chính hiện tại của mình cho đơn vị nhận sửa nhà , để họ đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn.

Trường Vân là đơn vị chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa nhà chuyên nghiệp  nếu có thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa nhà vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn.

Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0904783866